Wednesday, 12/05/2021 - 12:23|

kết nạp Đoàn viên

Thực hiện điều lệ Đoàn TNCSHCM và sự chỉ đạo của Đoàn xã Hồng Tiến,của Chi bộ Trường TH & THCS Hồng Tiến.Hôm nay Chi đoàn Trường TH & THCS Hồng Tiến long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 48 Đ/C thanh niên xuất sắc của 2 Chi đội thanh niên lớp 9.

Trong không khí của những ngày tháng ba lịch sử này, cùng với tuổi trẻ cả nước đang thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM. Hôm nay tuổi trẻ Trường TH & THCS Hồng Tiến vui mừng, phấn khởi tổ chức buổi lễ kết nạp đoàn viên mới. Về dự với buổi lễ có:

-Anh Trần Văn Thủy - Bí thư Đoàn xã

-Chị Đào Thị Quyết trưởng đài truyền thanh xã

Thầy: Trần Văn Hùng : Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Thầy: Nguyễn văn Đợi, cô Trần Thị Thanh Hoa – PHT nhà trường.

Cô Trương Thị Dinh – TPT ,

Cùng  các thầy cô giáo trong nhà trường và toàn thể 48 đồng chí đoàn viên được kết nạp.

Thầy giáo Lê Thế Anh Bí thư Đoàn trường tóm tắt quá trình phấn đấu của các thanh niên được kết nạp Đoàn

Cô giáo Trần Thị Thúy  thông qua quyết định kết nạp đoàn viên

Anh Trần Văn Thủy Bí Thư Đoàn xã gắn huy hiệu đoàn cho các đồng chí đoàn viên mới

Tiếp theo chương trình đồng chí Phạm Phương Anh đọc lời hứa của đoàn viên mới.

Tại buổi lễ kết nạp đoàn viên mới Thầy giáo Trần Văn Hùng bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường và anh Trần Văn Thủy Bí Thư Đoàn phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đoàn viên mới.

Anh Trần Văn Thủy Bí thư Đoàn Xã phát biểu

Thầy: Trần Văn Hùng : Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Sau một thời gian làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc đầy trách nhiệm. Lễ kết nạp đoàn viên mới của trường TH &THCS Hồng Tiến đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra.